Chiêu sinh lớp guitar và miễn phí học thử

Học đàn guitar là xu hướng được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm Phú Ngọc đã lên lịch chiêu sinh lớp guitar. Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn như học thử miễn phí, giảm giá dành cho đăng ký nhóm, sinh viên… Ngoài ra còn có nhiều lớp học online dành cho các bạn trẻ ở toàn quốc. Mời các đọc giả tìm hiểu kĩ càng nhé.

1) Chiêu sinh lớp guitar tại trung tâm Phú Ngọc có gì đặc biệt?

Âm nhạc là sự đam mê vô tận của nhiều thế hệ, ở chiêu sinh lớp guitar tại trung tâm luôn dành sự tâm huyết đến từng học viên

  • Đối với lớp ONLINE: Không hạn chế về mặt địa lý ngoài ra tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian.
  • Đối với lớp học OFFLINE: Được học thử miễn phí buổi đầu, tài trợ giáo trình kèm nhạc cụ để học viên học thoải mái, xem thử bản thân có hợp với môn guitar này hay không?

Như vậy dù bạn chọn học online hay offline trung tâm luôn cam kết rằng đối với mỗi học viên sẽ có lộ trình học  rõ ràng, dựa vào trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên. Các học viên sẽ không cảm thấy áp lực, gò bó trong tiết học. Ngoài ra trao đổi với giáo viên hằng ngày để hiểu và tiến bộ nhanh hơn.

2) Đăng ký học guitar

  • Hiện tại trung tâm Phú Ngọc đã mở thêm cơ sở 3 đáp ứng nhu cầu học viên. Có nhiều hình thức học 1 kèm 1, 1 học với nhóm 2-4 người…. Tuỳ theo nhu cầu học viên đăng ký lựa chọn. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở sau:
    + Cs1: 87 Hoàng Diệu 2,Linh Trung, thành phố Thủ Đức.
    + Cs2: Vinhome Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thành Mỹ, Quận 9.
    + Cs3. 27 đường số 4 phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức

Leave Comments

0949750687
0949750687