Lớp nhạc Guitar

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về guitar và cách chơi guitar? Bắt đầu tìm hiểu và làm quen với một loại nhạc cụ mới là một quá trình khám phá tuyệt vời và đây có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thoát khỏi guồng quay nhàm chán với công việc thường nhật và có một mục tiêu mới cho cuộc sống tích cực hơn! Tuy nhiên, guitar không phải là một nhạc cũ dễ học có thể đánh thành thạo trong ngày một ngày hai, đó là lý do tại sao một khóa học guitar tốt là điều cần thiết nếu bạn muốn bắt đầu hành trình khám phá về guitar của mình.

Hiểu rõ được điều này, Guitar Phú Ngọc đã đứng ra tổ chức nhiều khóa học Guitar đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu học nhạc khác nhau của các bạn yêu âm nhạc.

Có gì ở lớp học của Guitar Phú Ngọc

Phòng học: Tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị cần có, học viên chỉ việc đến học tập : điều hòa mát lạnh, wifi căng đét, có guitar sẵn cho học viên đến tập, sáo, cajon, giá nhạc, sách nhạc…. đầy đủ^^

Lớp học: Trung bình từ 3-6 người

Không khí học tập vui vẻ, như một gia đình, có giao lưu sau mỗi buổi học không chỉ guitar mà còn …bla…bla…vấn đề nóng hổi khác…Trong quá trình học ai tiến bộ đều được tặng quà phụ kiện ^^ 

Thời gian: 3 tháng, 1 tuần 2 buổi. Có thể học thử miễn phí buổi đầu tiên trước khi đăng kí học, kết thúc khóa học vẫn chưa đánh được sẽ được học miễn phí đến khi đánh được thì thôi.

Đối  tượng: Mọi đối tượng không phân biệt già, trẻ, trai, gái…miễn là có nhu cầu và có thời gian luyện tập, có đam mê thì càng tốt.

Học phí:

GÓI CHUẨN :  Đóng học phí cả khóa học 3tr.000 / khóa / 24 buổi học

 GÓI VIP :    

Nội dung đào tạo 

Lớp guitar cơ bản: Dành cho những bạn chưa biết gì về guitar, hoặc biết 1 ít có thể tham gia lớp học này. Các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận với cây đàn nhanh nhất với các kĩ thuật chuẩn mực nhất. Khóa học sẽ cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng để giúp bạn chơi nhanh chóng, thông qua sự kết hợp giữa khám phá nhạc cụ, kỹ thuật biểu diễn và lý thuyết âm nhạc cơ bản. Cuối khóa, các bạn có thể tự chơi các ca khúc cơ bản theo phong cách của riêng của mình, nếu chăm chỉ hơn bạn có thể chơi được cả những bài nhạc nâng cao ngay sau khóa học (tại lớp guitar các bạn có thể thoải mái đưa ra mọi vấn đề thắc mắc để cùng nhau học tập vì môi trường lớp học rất hòa đồng và thoải mái)

Lớp guitar nâng cao: Đây lá lớp học dành cho những người đã quen thuộc với guitar. Giúp các bạn có thêm kiến thức để nâng cao kỹ thuật cũng như tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề chuyên ngành. Khóa học này sẽ giúp các bạn: 

– Phát triển kĩ thuật tay phải, thực hiện cách phát triển các tiết tấu nâng cao và thực hành.

– Phát triển hòa thanh nâng cao, cách sử dụng các hợp âm nâng cao, bè phối.

– Cách chuyển soạn 1 ca khúc, phát triển kĩ năng chơi nhạc solo.

Lớp guitar một kèm một tại nhà học viên: Bên cạnh các lớp học tập trung thì Guitar Phú Ngọc cũng có mở các lớp học kèm cá nhân tại nhà để tại điều kiện học tập cho những bạn gặp khó khăn về thời gian và di chuyển. Lớp học kèm thì sẽ sâu hơn về điểm mạnh yếu của kỹ năng mỗi người mà có những bài học phù hợp để sao cho sau khóa học các bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp nhất với mong muốn phát triển của bản thân. 

Kết quả sau kết thúc khoá học

  • Học viên nắm vững kiến thức cơ bản Guitar và nhạc lý
  • Biết chơi đàn và nắm vững hợp âm
  • Kiểm tra đánh giá kết quả học tập sau mỗi trình học
  • Tự tập chơi được những bài hát khó có giai điệu Disco, ballad, valse, slow rock…
  • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kết thúc nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm

 Đăng ký học lớp nhạc guitar

  • Học viên sẽ đăng ký qua zalo hoặc hotline 0949.750.687
  • Học viên cần tư vấn tại đây

 

Leave Comments

0949750687
0949750687